MENU

HIỆU CHỈNH

Một sản phẩm phải trải qua nhiều thao tác mới hoàn thiện

nên dẩn đến giữa các sản phẩm với nhau có độ lệch, chúng

tôi tiến hành kiểm tra cẩn thận và điều chỉnh cho đúng với kích

thước và tiêu chuẩn chung để tạo được thương hiệu chất lượng

Fujiya trên thị trường 

GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN CÔNG TY

  

Tên tôi là Yoshimitsu Onkochi, làm giám sát của công đoạn giũa kìm. Tôi đã có 10 năm kinh nghiệm giũa kìm, công việc quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm.

Lúc đầu, tôi vào Fujiya với mơ ước trở thành nhân viên kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, khi tham quan nhà máy, tôi đã nhìn thấy những người thợ giũa kìm điêu luyện đã làm tôi có sức hút lớn với công việc này. Và đó là lý do tôi đã chọn và gắn bó với công việc này.

Đối với kìm điện và kìm cắt độ bén là quan trọng nhất. Tôi cảm thấy công việc rất thú vị bởi vì tôi có thể tự chính mình làm ra sản phẩm tuyệt vời và phán đoán được chất lượng độ bén từng dòng sản phẩm, Và cùng công ty đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Thực tế, công đoạn giũa luôn đặt mục tiêu không ngừng cải thiện độ bén và độ bền của sản phẩm. Chúng tôi cần phải tỉ mĩ thao tác một cách chính xác để hai bên lưỡi cân xứng, không ngược mép, hở lưỡi ,....

Tất cả thành viên trong công đoạn của tôi sẽ luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để giao cho quý khách hàng